FireGroup
logo product of the year

PRODUCT OF
THE YEAR

Ali Reviews team

"Mặc dù nhân lực ít hơn so với các team khác nhưng bằng chuyên môn vững chắc cùng với những nỗ lực không ngừng, team Ali Reviews đã tạo nên một ứng dụng tuyệt vời giúp ích cho việc kinh doanh của khách hàng, và mang lại niềm tự hào cho FireGroup khi đạt vị trí thứ 2 trong top ứng dụng reviews của Shopify."
Lê Nguyễn Anh Khoa (CEO)
logo product of the year

RISING STAR

Ali Orders team

"Ali Orders là một ứng dụng rất có tiềm năng được tạo nên từ một đột ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. Các thành viên trong team luôn biết cách phối hợp để cùng nhau cải thiện và phát triển thêm những tính năng mới, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng."
Lê Nguyễn Anh Khoa (CEO)
FireGroup
FireGroup
logo product of the year

LEADER OF
THE YEAR

Lê Tuấn Thành Marketing Manager

"Tuấn Thành có năng lực chuyên môn vững chắc, khả năng lãnh đạo tài tình giúp cả team hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Thành luôn có những ý tưởng đột phá trong công việc, luôn quan tâm cấp dưới của mình và biết cách giúp họ phát huy hết thế mạnh của bản thân."
Lê Nguyễn Anh Khoa (CEO)
logo product of the year

PROMISING

Lê Tuấn Anh Product Owner

"Tuấn Anh đã có sự nỗ lực mạnh mẽ và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn để phát triển bản thân, luôn biết cách xác định mục tiêu và tầm nhìn để phát triển nên các dự án mới có tầm ảnh hưởng đối với người dùng."
Lê Nguyễn Anh Khoa (CEO)
FireGroup

Staff Of
The Year

FireGroup

Chung Phương Thảo Senior CS staff

"Trong khi CS team đang gặp khó khăn về tổ chức và nhân sự, Phương Thảo đã đến với FireGroup và với kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, tinh thần trách nhiệm cùng những nỗ lực không ngừng, Thảo đã dần nâng cao chất lượng công việc, giúp CS team hoạt động theo quỹ đạo với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp."
Lê Tuấn Thành (Leader)
FireGroup

Phạm Văn ThôngFront-end developer

"Ham học hỏi những cái mới, không ngại khó khăn, thử thách và luôn có trách nhiệm với công việc chính là những ưu điểm lớn nhất của Thông. Có những lúc công việc nhiều và thiếu người hỗ trợ, Thông luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng mới để có thể xử lý và duy trì hiệu quả công việc."
Nguyễn Hoàng Giang (Leader)
FireGroup

Nguyễn Thái SangPHP developer

"Sang là một bạn trẻ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Trong công việc, Sang luôn tập trung cao độ, làm việc hết năng suất và đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu, thậm chí chủ động OT để tìm ra giải pháp tốt nhất. Tuy mới vào công ty chưa lâu nhưng Sang đã có thể lead một team dự án của riêng mình."
Bùi Công Đăng (Leader)

Promissing
Employee

FireGroup

Đỗ Tuấn PhongCustomer Service Staff

"Dù thời gian công tác tại FireGroup chưa được lâu, nhưng những gì Phong thể hiện trong quá trình làm việc cho thấy những tố chất của một nhân viên tiềm năng. Phong học hỏi nhanh và luôn hoàn thành tốt công việc, luôn thể hiện sự tận tâm và xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cố gắng. Trong tương lai, Phong hứa hẹn sẽ còn bứt phá nhiều hơn nữa."
Lê Tuấn Thành (Leader)
FireGroup

Nguyễn Phúc TùngFront-end developer

"Là một thành viên rất nghiêm túc và luôn chú tâm vào công việc, Tùng được đánh giá cao vì khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng với kết quả xuất sắc. Bên cạnh đó, Tùng không ngừng trau dồi thêm kiến thức mới để nâng cao hiệu quả công việc của mình."
Bùi Công Đăng (Leader)
FireGroup

Lê Anh DuyQuality Control

"Anh Duy là một người có kiến thức rộng, luôn có trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc. Không chỉ dừng ở mức độ hoàn thành, Duy còn thường xuyên có những sáng tạo, đổi mới trong công việc của mình và có những ý kiến đóng góp cho team, bên cạnh đó còn thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp khác."
Lê Tuấn Anh (Leader)

Ready For
Change

FireGroup

Trần Quang ThờiFront-end developer

"Quang Thời là một thành viên tích cực trong team. Với thâm niên 4 năm làm việc tại FireGroup, anh không chấp nhận lối mòn, mà luôn sẵn sàng thay đổi, đón nhận những thử thách mới để đạt đến thành công mới. Khi chạm trán với công việc nằm ngoài chuyên môn, anh đều thích nghi, mày mò tìm ra giải pháp để xử lý."
Bùi Công Đăng (Leader)