Gian nan không màng, khó khăn không nản, Đỗ Tuấn Phong xứng đáng được FireApps trao giải thưởng Dedicated Supporter cho những nỗ lực trong thời gian qua.

Đối với FireApps, bộ phận chăm sóc khách hàng là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu của công ty. Sản phẩm của FireApps là các ứng dụng web được khách hàng sử dụng trực tiếp trong quá trình kinh doanh dropshipping của mình, vì thế mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ về cách sử dụng hay gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng ứng dụng, bộ phận chăm sóc khách hàng phải luôn đồng hành và hỗ trợ kịp thời, giải quyết đúng vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Cũng vì vậy mà khi FireApps thay đổi cơ cấu nhân sự, bộ phận chăm sóc khách hàng gặp nhiều khó khăn vì thiếu hụt nhân sự đã trở thành con thuyền gỗ chông chênh trước sóng lớn. Trong khoảng thời gian này, Đỗ Tuấn Phong – thành viên cuối cùng của team vẫn kiên trì giữ vững tinh thần để đương đầu với thử thách và vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Phong đã nghĩa hiệp xung phong làm thuyền trưởng để lèo lái con thuyền, cùng với sự hỗ trợ của một số thành viên từ bộ phận khác chiến đấu hết sức mình và cuối cùng mang lại hiệu quả công việc vượt xa cả mong đợi.

Đỗ Tuấn Phong – Chàng CS điển trai đầy tài năng

Bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Phong đã chủ động trong việc hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn bộ phận khác để các bạn hỗ trợ mình những ticket đơn giản mà khách hàng gửi đến, còn mình thì chiến đấu với những ticket khó hơn. Phong luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách trong thời gian nhanh nhất, sau đó cố gắng quay ra hỗ trợ những bạn khác. Có những lúc số lượng ticket trở nên khổng lồ, cả team không vì thế mà nhụt chí, ngược lại còn quyết tâm hơn với công việc, đảm bảo giải quyết những vấn đề của khách hàng kịp thời ngay khi khách liên hệ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chính nhờ tinh thần cống hiến và sự quyết tâm của Phong cùng sự phối hợp ăn ý của cả team mà Phong đã giúp con thuyền giữ vững hiệu quả công việc trong suốt giai đoạn khó khăn vì thiếu người, đồng thời còn mang lại kết quả tốt vượt xa mong đợi.

FireApps đã trao tặng bạn bằng khen và giải thưởng Dedicated Supporter như một sự công nhận thành tích xuất sắc của bạn, đồng thời tiếp thêm cho bạn động lực để luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với công việc và tinh thần cống hiến tuyệt vời này. Hy vọng trong thời gian tới Phong sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

Bên cạnh đó, FireApps cũng tuyên dương tinh thần sẵn sàng hỗ trợ của các bạn team khác, tuy các bạn không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng của một nhân viên chăm sóc khách hàng, nhưng các bạn đã cố gắng trau dồi và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp. FireApps cũng trao tặng các bạn món quà nho nhỏ để khích lệ tinh thần cống hiến của các bạn.

Trạng thái “sẵn sàng” luôn được bật, và thách thức mọi khó khăn thử thách, các thành viên của FireApps đồng lòng cùng nhau đánh bại. Đó chính là tinh thần tại FireApps, làm việc hết sức và hỗ trợ hết mình. FireApps trân trọng những nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành và cống hiến vì sự phát triển của FireApps.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of