Là một gương mặt khá quen thuộc tại FireGroup, cô bạn Phan Phùng Lam Điền – Associate Social Media Marketing, team FireApps được các Anh Chị Em Nhà Lửa biết đến là một bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có niềm đam mê bất tận với nhảy múa.

Trong chuyến teambuilding cuối năm 2020, các Firer đã có dịp chiêm ngưỡng cô bạn dancer của Nhà Lửa trổ tài với những bước nhảy uyển chuyển và điêu luyện. Ngày hôm nay, hãy cùng team CBC dành ra ít thời gian để trò chuyện và tìm hiểu rõ hơn về Lam Điền cũng như một sở trường nhỏ khác bên cạnh công việc thường ngày của cô bạn nhé!

Điều gì đã mang Điền đến với nhảy?

Khi nói đến tập nhảy, mọi người thường nghĩ đến các lợi ích mà nhảy múa mang lại như để bản thân mình trở nên khỏe hơn, đẹp hơn và chủ yếu là tập nhảy để giảm cân. Bản thân Điền cũng không phủ nhận những điều đó, bởi vì mình đã từng có một lần bị “body shaming” rồi mà. *cười*

Hồi đó có lần vào mùng 2 Tết, người quen của ba mẹ đến nhà chơi, mình vừa bước ra chào và chưa kịp chúc Tết để lấy lộc thì được hỏi một câu:
– Trời ơi, sao con béo quá vậy Điền?

Đầu năm đầu tháng, mình “miệng tuy cười nhưng lệ đổ trong tim”, vì thực ra biết bác ấy cũng chỉ buột miệng thốt lên vậy thôi chứ không có ý gì cả. Đó cũng là một kỉ niệm vui ngày bé mà mình muốn chia sẻ, còn điều mang mình đến với nhảy múa chủ yếu chính là do đam mê!

Từ thuở bé, Điền đã có hứng thú với những vũ điệu & thích lắc lư theo âm nhạc nên cũng có tham gia vào các hoạt động tập thể và nhảy múa ở các sự kiện trong trường. Nhưng mãi đến năm cuối Đại học trở đi thì mới có đủ thời gian, tiền bạc và dành hết sự tập trung để nghiêm túc học nhảy. Mỗi ngày của mình thường là đến văn phòng làm việc từ sáng đến chiều, vào buổi tối thì tham gia lớp học nhảy để thỏa niềm đam mê nhỏ bé này. 


Những mặt tích cực mà nhảy múa mang lại

Ngoài việc giảm cân như mọi người thường nói, mình cảm thấy nhảy múa còn giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa stress sau mỗi ngày làm việc và làm tăng sự dẻo dai, khỏe khoắn cho cơ thể. Điều tuyệt vời nhất mà bản thân của Điền cảm nhận được từ việc học nhảy đó là mọi áp lực hay căng thẳng đều sẽ được xua đi mỗi khi mình đắm chìm vào thế giới của những vũ điệu. 

Bên cạnh đó, có thêm một đam mê cũng đã giúp mình đã mở rộng được mối quan hệ của bản thân. Mình tiếp xúc và làm quen với nhiều người đến từ các lĩnh vực & môi trường khác nhau, điều đó giúp mình có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ nhiều góc nhìn và góp phần bổ trợ cho công việc chính của mình hiện tại.

Điền mong rằng với những chia sẻ và kinh nghiệm từ bản thân, mình có thể truyền động lực cho những Anh Chị Em nào đang nhen nhóm ý định về việc đi tập nhảy nhé. Hi vọng mình sẽ gặp những gương mặt thân quen của Nhà Lửa tại các lớp học nhảy sau bài viết này!

Và bây giờ, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng video nhảy hiện đại của cô bạn Lam Điền nhé!

-FireGroup-

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of