Sáng ngày 04/05/2020, đại gia đình FireApps cùng nhau chào đón thành viên thứ 100 – dấu mốc đặc biệt và đáng nhớ trong chặng đường hơn 3 năm phát triển của FireApps.

Từ một FireApps nhỏ bé, chỉ có vỏn vẹn 7 thành viên cùng chung chí hướng, mạnh dạn nuôi dưỡng khát vọng xây dựng một công ty công nghệ lớn mạnh bằng chính sự sáng tạo và đam mê của mình. Sau hơn 3 năm phát triển, thu hút thêm nhiều bạn trẻ tài năng có cùng đam mê, vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, FireApps đã dần lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, FireApps vừa vượt mốc 100 thành viên với sự gia nhập của 4 bạn trẻ tài năng, đánh dấu một mốc phát triển đáng nhớ trong chặng đường hoạt động của mình. Nhân sự kiện đặc biệt này, hôm nay, 04/05/2020, đại gia đình FireApps đã tổ chức một buổi chào mừng thành viên mới thật thân mật và ấm cúng, với sự góp mặt của toàn thể thành viên.

Bên cạnh đó, qua lời chia sẻ chân tình của anh cả Anh Khoa – FireApps CEO, để chạm tới dấu mốc thứ 100 không thể thiếu số 1 đến 99. Điều này có nghĩa là mỗi thành viên đang làm việc tại FireApps đều là một con số tạo nên nền tảng, và đóng góp một giá trị quan trọng trong chặng đường đi lên của FireApps. Sự kiện lần này cũng là dịp để anh em nhìn lại, cảm nhận sự lớn mạnh từng ngày của FireApps mà chính mỗi thành viên là người đã góp phần tạo nên điều tuyệt vời đó.

Mỗi thành viên của FireApps đều là một nhân tố tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn hừng hực lửa đam mê và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách. Không chỉ vậy, anh, em trong gia đình ai nấy đều rất yêu thương nhau, luôn gắn kết và giúp nhau phát triển. Tất cả thành viên đã có duyên gặp gỡ và đồng hành cùng nhau tại FireApps. FireApps không gọi các bạn là nhân viên, mà là thành viên, cũng không gọi nhau là đồng nghiệp, mà gọi nhau là anh, em, luôn nỗ lực để mỗi thành viên cảm nhận được FireApps chính là ngôi nhà thứ 2 của các bạn ấy.

Để chúc mừng cho dấu mốc 100 thành viên đặc biệt này, FireApps cũng dành tặng những món quà nhỏ ý nghĩa cho các thành viên mới trong buổi welcome. Đó là những tựa sách bổ ích. Bởi sách là nguồn tri thức vô tận, FireApps hy vọng nó sẽ trở thành người bạn đồng hành của các bạn ấy trên con đường chinh phục thành công tại FireApps cũng như trên chặng đường sự nghiệp của mình.

Trong 4 bạn gia nhập FireApps lần này, bạn Quỳnh Khanh còn may mắn trở thành thành viên thứ 100 của FireApps, nên FireApps đã đặc biệt dành tặng cho bạn ấy một món quà nữa, đó là một chậu cây sen đá vô cùng dễ thương. Sen đá là loài cây tượng trưng cho sự kiên cường và mạnh mẽ, luôn biết vươn lên trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng món quà sẽ tạo nguồn cảm hứng cho bạn mỗi ngày làm việc tại FireApps.

Thông qua sự kiện đặc biệt này, FireApps cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên, nhưng bạn trẻ đã luôn cháy bỏng đam mê và cống hiến hết mình vì sự thành công của FireApps. Mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng hy vọng anh, em FireApps sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng nhau để giúp FireApps phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

FireApps

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of